myntra online shopping

coupon code for flipkart sale

abof india coupons

Home / Tin Tức Khu Nam / Cập nhập tiến độ công chứng Khu B – Green Riverside Nhà Bè

Cập nhập tiến độ công chứng Khu B – Green Riverside Nhà Bè

Chủ đầu tư xin gửi đến quý khách tiến độ Công chứng, sang tên Sổ Đỏ cho Khách hàng.

      Như đã thông báo trước đó, những lô đất thuộc đợt công chứng đầu tiên mà không đăng ký xây dựng sẽ được công chứng sang tên như cam kết ( 2 Lô công chứng chung diện tích 160 m2, để đảm bảo diện tích tối thiểu > 120 m2 theo quy định); Từ 1/1/2018 Diện tích tách thửa tối thiểu của Nhà Bè là 80 m2, đến thời gian này khách hàng có thể trực tiếp tách thửa theo quy định của nhà nước; Hiện tại Chủ đầu tư đã thông báo hết các khách hàng nằm trong đợt công chứng đầu; Do nhiều lý do khách quan hiện tại mới chỉ có  khoảng 8 lô được công chứng – tính đến ngày 08/12/2017.

Hơn ai hết Chủ Đầu Tư đang muốn đẩy nhanh tiến độ công chứng để thu 50% Gía Trị Hợp Đồng các lô công chứng, và đáp ứng nhu cầu sớm ra sổ (Chỉ khoảng 2 tuần là có Sổ Đỏ); Phía Chủ Đầu Tư mong muốn các khách hàng được thông báo nhanh chóng thu xếp để tạo điều kiện cho Chủ Đầu Tư và các khách hàng tiếp theo.

About admin_y0tx691i

18

Check Also

Mở Bán Thành Công Giai Đoạn 3 Dự Án Green Riverside Nhà Bè – Green Life

Lễ Mở Bán Green Life Trong không khí của Ngày Noen 24/12/2017 đầy thân thiện; Chủ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

© Anh Tuấn Group 713 Huỳnh Tấn Phát - Phú Xuân - Nhà Bè - Tp.HCM Sàn GD Anh Tuấn Group 41N - Hoàng Quốc Việt - P. Phú Mỹ - Quận 7 Bản quyền thuộc về Công ty Anh Tuấn Group.