myntra online shopping

coupon code for flipkart sale

abof india coupons

Home / TIẾN ĐỘ / Cập nhập tiến độ dự án Green Riverside Nhà Bè 8/12/2017

Cập nhập tiến độ dự án Green Riverside Nhà Bè 8/12/2017

Kính chào quý Khách hàng đã mua và đang quan tâm đến dự án Green Riverside; Thay mặt cho công ty xin gửi lời cảm ơn đến quý khách đã quan tâm và tin tưởng lựa chọn sản phẩm của công ty Anh Tuấn Group; xin gửi đến quý khách tiến độ hạ tầng và tiến độ ra sổ hồng tuần thứ tháng 12 /2017.

         Về Pháp Lý - Ra Sổ Hồng: Hiện tại công ty đã cấp Sổ Đỏ cho khoảng 8 nền; Sau 1/1/2018 Khách hàng có thể trực tiếp tách sổ riêng theo quy định mới của nghị định 60 vừa ban hành; đối với các nền đăng ký xây dựn công ty sẽ đứng ra làm trung gian xây nhà và tách sổ hồng sau khi xây dựng; Công ty đang đẩy nhanh tiến độ ra Sổ Đỏ như đã cam kết.

       Về Hạ Tầng Dự Án; Như đã thông tin trước đó, hạ tầng toàn khu đã được Chủ Đầu tư hoàn thiện xong, đã có Sổ Đỏ và khách hàng có thể xây dựng ngay trong tháng 12 này; Chủ Đầu Tư đang thi công tiện ích của Khu C dể phục vụ cho kế hoạch mở bán sắp tới...; Hiện tại khách hàng đã có thể vào thăm dự án để trực tiếp cảm nhận.

 

Cổng Vào dự án Green Riverside - Green life
Cổng Vào dự án Green Riverside - Green life

 

 

 

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhập tiến độ dự án mới nhất đến Quý Khách; Xin chân thành cảm ơn!

 

 

Trân Trọng!

About admin_y0tx691i

18

Check Also

Tiến Độ Anh Tuấn Garden 2017

Sau thời gian dài yên ắng; Hiện tại chủ đầu tư dự án Anh Tuấn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

© Anh Tuấn Group 713 Huỳnh Tấn Phát - Phú Xuân - Nhà Bè - Tp.HCM Sàn GD Anh Tuấn Group 41N - Hoàng Quốc Việt - P. Phú Mỹ - Quận 7 Bản quyền thuộc về Công ty Anh Tuấn Group.