myntra online shopping

coupon code for flipkart sale

abof india coupons

Home / TIẾN ĐỘ / CẬP NHẬP TIẾN ĐỘ RA SỔ ĐỎ DỰ ÁN GREEN RIVERSIDE – TUẤN LONG NHÀ BÈ

CẬP NHẬP TIẾN ĐỘ RA SỔ ĐỎ DỰ ÁN GREEN RIVERSIDE – TUẤN LONG NHÀ BÈ

Việc ra sổ đỏ cho khách hàng mua sản phẩm tại dự án green riverside – green life tuấn long – Nhà Bè vẫn đang được thực hiện với sự cố gắng cao nhất; do tính chất khách quan từ phía cơ quan chức năng nên việc tách sổ diễn ra khá chậm không được như sự kỳ vọng của Khách hàng; công ty mong khách hàng thông cảm vì sự chậm trễ này; Chúng tôi đang nỗ lực hết sức để ra sổ đỏ sớm nhất cho khách hàng.
Việc ra sổ vẫn được thực hiện hàng tuần: 8-10 Sổ/Tuần; Trong ngày 13/06/2018 công ty thực hiện công chứng tiếp tục cho các khách hàng mua các sản phẩm mã nền: N7-16, N7-17, N7-18, N7-19, N7-20, N7-21,N7-22, N7-23, N7-24.
Do Số lượng sản phẩm lớn mà cơ quan chức năng chỉ giải quyết tách sổ theo từng đợt nên không tránh khỏi sự chậm trễ, phía công ty cũng đang nỗ lực để ra sổ sớm nhất có thể để thu hồi vốn để đảm cho những hoạt động kinh doanh của công ty.Dự kiến cuối tháng 6 công ty sẽ tách một loạt sổ với số lượng khá lớn; do việc cập nhập tên vào sổ mất khá nhiều thời gian ( nhiều lô sau khi công chứng nộp hồ sơ về cơ quan chức năng để cập nhập tên nhưng 2-3 tháng vẫn chưa xong) nguyên nhân do cơ quan chức năng chưa xử lý sớm cho công ty; để tiến độ đẩy nhanh phía công ty khuyến khích khách hàng, khi công chứng xong công ty sẽ giao toàn bộ hồ sơ: Sổ đỏ, giấy tờ liên quan và hoàn lại số tiền thuế thu nhập cá nhân 2% để khách tự đi đăng bộ, cập nhập để ra sổ nhanh hơn.

Phòng Kinh Doanh Công Ty Tuấn Long – Anh Tuấn

About admin_y0tx691i

18

Check Also

Tiến Độ Pháp Lý Dự Án Green Riverside Nhà Bè ngày 23/11

Tiến Độ Green Riverside Nhà Bè         Sau gần 1 tháng đẩy …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

© Anh Tuấn Group 713 Huỳnh Tấn Phát - Phú Xuân - Nhà Bè - Tp.HCM Sàn GD Anh Tuấn Group 41N - Hoàng Quốc Việt - P. Phú Mỹ - Quận 7 Bản quyền thuộc về Công ty Anh Tuấn Group.