myntra online shopping

coupon code for flipkart sale

abof india coupons

Home / Tin Tức Khu Nam / TIẾN ĐỘ CẤP SỔ ĐỎ DỰ ÁN GREEN RIVERSIDE – TUẤN LONG NHÀ BÈ

TIẾN ĐỘ CẤP SỔ ĐỎ DỰ ÁN GREEN RIVERSIDE – TUẤN LONG NHÀ BÈ

Sổ Đỏ Green Riverside – Green Life Tuấn Long – Nhà Bè

Hẳn Qúy Khách đã mua và sắp mua sản phẩm đất nền tại dự án Green Riverside - Green Life Tuấn Long - Nhà Bè đang rất quan tâm đến tiến độ tách sổ đỏ của công ty chúng tôi. 

Như thông tin của công ty đã gửi đến quý khách hàng về thời gian công chứng, sang tên sổ của công ty đến khách hàng; Tiến độ ra sổ của công ty thực sự hơi chậm so với cam kết của chủ đầu tư với khách hàng; từ phía công ty không phủ nhận trách nhiệm vì sự chậm trễ này, chúng tôi đang nỗ lực để ra được sổ nhanh nhất; hiện tại công ty đang tách sổ ở khu B - Giai đoạn 1, tốc độ hơi chậm so với kỳ vọng trung bình 1 tuần khoảng 5-6 sổ được công chứng sang tên.

Xin thông tin thêm về việc công chứng sang tên thêm cho những khách hàng chưa rõ lắm về dự án: Bản chất SP của công ty là phân lô tách thửa; công ty vẫn thực hiện việc quy hoạch theo dự án chỉnh trang đô thị: Giao thông, điện nước...; việc tách thửa sẽ thực hiện theo từng thửa lớn chứ không phải theo tuyến đường, do đó có việc cùng 1 tuyến đường mà có lô có sổ, có lô chưa; hiện tại việc tách sổ vẫn diễn ra suôn sẻ tại khu B; đã có thêm 1 căn nhà đang được xây dựng tại dự án nên khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng về pháp lý của dự án.

Đến thời gian hiện tại đã hơn 1 năm từ thời điểm mở bán khu B; việc chậm trễ ra sổ khiến nhiều khách hàng nóng lòng, bức xúc; Xin quý khách thông cảm vì sự chậm trễ này vì việc tách sổ khá phức tạp, đòi hỏi phải có thời gian để thực hiện. Với mức giá và tiện ích mang lại; SP đất nền tại Green Riverside đáp ứng khá tốt kỳ vọng của khách hàng dù mua để ở hay đầu tư.

 

Trân trọng!

About admin_y0tx691i

18

Check Also

Cập nhập tiến độ công chứng Khu B – Green Riverside Nhà Bè

Chủ đầu tư xin gửi đến quý khách tiến độ Công chứng, sang tên Sổ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

© Anh Tuấn Group 713 Huỳnh Tấn Phát - Phú Xuân - Nhà Bè - Tp.HCM Sàn GD Anh Tuấn Group 41N - Hoàng Quốc Việt - P. Phú Mỹ - Quận 7 Bản quyền thuộc về Công ty Anh Tuấn Group.