myntra online shopping

coupon code for flipkart sale

abof india coupons

Home / VỊ TRÍ

VỊ TRÍ

DỰ ÁN GREEN RIVERSIDE NHÀ BÈ NẰM NGAY TRUNG TÂM XÃ PHÚ XUÂN

 

Tọa lạc ngay mặt tiền đường Huỳnh Tấn Phát - trung tâm xã Phú Xuân - Nhà Bè.

 Chỉ tính riêng trên Đường Huỳnh Tấn Phát trong thời gian ngắn nữa TP HCM sẽ xây dựng 2 cây cầu lớn là Thủ Thiêm 4 - Nối Q7 và Quận 2; Cầu Cần Giờ nối Nhà Bè và Cần Giờ; Ngoài ra Huỳnh Tấn Phát còn đễ dàng kết nối với các khu vực khác qua các hạ tầng giao thông hiện hữu như: Cầu Phú Mỹ; Đại Lộ Nguyễn Văn Linh; Đường Hoàng Quốc Việt nối vào Phú Mỹ Hưng...

Dự án Green Riverside do Công ty TNHH Xây Dựng – Thương Mại – Quốc Tế Tuấn Long – Đơn vị thành viên của Anh Tuấn Group làm chủ đầu tư, với tổng diện tích lên đến 10 ha, đây là một trong những dự án có quy mô lớn tại trung tâm Xã Phú Xuân – Nhà bè.

 Kết nối dễ dàng về Trung tâm quận 1 và khu du lịch Cần Giờ - Lá Phổi xanh của TP HCM; Vị trí đắc địa này đem đến cho cư dân cuộc sống chan hoà với thiên nhiên, Cái nắng Sài Gòn sẽ được làm dịu đi nhờ không khí sông đem lại, nơi đây không khí thoáng đãng, trong lành một phần nhờ lá Phổi Xanh của Thành Phố - Khu dự trữ sinh quyển Cần Giờ.

© Anh Tuấn Group 713 Huỳnh Tấn Phát - Phú Xuân - Nhà Bè - Tp.HCM Sàn GD Anh Tuấn Group 41N - Hoàng Quốc Việt - P. Phú Mỹ - Quận 7 Bản quyền thuộc về Công ty Anh Tuấn Group.